Thứ Tư, 29 tháng 4, 2020

Cách làm gà rang gừng: Ngon, chuẩn

Gà rang gừng là món ăn quen thuộc, thịt gà thơm, ngon, màu sắc hấp dẫn, thích hợp cho ngày lạnh. Cùng tìm hiểu cách làm gà rang gừng thơm ngon trong bài viết này.

Nguyên liệu:

  • Đùi gà hoặc cánh gà: 3 cái.
  • Gừng, tỏi, bột canh, nước tương, rượu trắng, nước lọc.

Cách làm:

  1. Gà rửa sạch, chặt miếng vừa ăn, để ráo.
  2. Gừng để nguyên vỏ, rửa sạch bùn đất, thái lát mỏng.
  3. Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn.
  4. Đun nóng chảo dầu, phi thơm tỏi băm, sau đó cho gừng vào phi thơm.
  5. Tiếp đó cho gà vào đảo đều tay, nêm 1 thìa bột canh, 1 thìa rượu gạo trắng và nửa bát con nước đun nhỏ lửa cho ngấm. Cuối cùng cho thìa nước tương vào, vặn to lửa, đảo nhanh tay khoảng 1 phút là được.

Chúc bạn thành công với cách làm gà rang gừng.

Bài viết Cách làm gà rang gừng: Ngon, chuẩn đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Dr. Khỏe.



source https://drkhoe.vn/ga-rang-gung/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét