Salad cá hồi là món ăn được nhiều người yêu thích, với hương vị tươi ngon. Cùng tìm hiểu cách làm salad cá hồi thơm, ngon này nhé.
Nguyên liệu:
- 300g phi lê cá hồi.
- 1 củ hành tây.
- 1 cây xà lách Pháp.
- 1 cây xà lách tím.
- 150g bột tempura.
- 1 muỗng cà phê muối tiêu.
- 250ml dầu.
- 2 muỗng canh nước nguội.
- 1 muỗng canh giấm.
- 1 muỗng canh đường.
- 1 muỗng cà phê muối.
- 1 muỗng cà phê tiêu.
- 1 muỗng cà phê dầu ôliu.
Cách làm:
- Phi lê cá hồi cắt miếng vuông 3cm, ướp muối tiêu.
- Hành tây bóc vỏ, rửa cắt khoanh.
- Xà lách Pháp và xà lách tím nhặt, rửa, vẩy ráo cắt ngắn.
- Khuấy đều muối + đường + giấm + nước nguội, cho dầu ôliu và tiêu vào.
- Lắn cá hồi và hành tây qua bột tempura khô, cho nước lạnh vào khuấy với bột tempura thành một hỗn hợp dẻo và sánh.
- Nấu sôi dầu, nhúng cá hồi và hành tây ngập trong bột khuấy trên, cho vào chảo chiên vàng, gắp ra đĩa có lót giấy thấm dầu.
- Bày cá hồi + hành tây + xà lách vào đĩa, dọn dùng với nước dầu giấm khuấy trên.
Chúc bạn thành công với cách làm salad cá hồi.
Bài viết Cách làm salad cá hồi: Ngon, tươi đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Dr. Khỏe.
source https://drkhoe.vn/salad-ca-hoi/
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét