Thứ Tư, 29 tháng 4, 2020

Cách nấu súp gà ngô non: Thơm, Ngon

Món súp ngô non là món ăn khai vị ngon, bổ dưỡng để bắt đầu vào bữa ăn chính. Nếu yêu thích món súp hãy thử bắt tay với cách nấu súp gà ngô non của Dr Khỏe.

Nguyên liệu:

  • Thịt gà lườn: 150g.
  • Ngô kem: 1 hộp.
  • Trừng gà: 1 lòng đỏ.
  • Bột ngô: 4 thìa súp.
  • Xương gà: 300g.
  • Kem tươi: 50ml.
  • Bột canh, tiêu bột, bơ.

Cách làm:

  1. Xương gà chần, rửa sạch, cho vào nồi nước ninh lấy nước dùng trong.
  2. Thịt gà luộc chín, 1/3 thái hạt lựu nhỏ, 2/3 băm nhỏ.
  3. Trứng đánh tan.
  4. Đun sôi nồi nước dùng, cho ngô kem, gà, bột canh vào đun sôi, xuống bột mỳ xào bơ vào khuấy đều rồi mới xuống lòng đỏ trứng gà, kem tươi.
  5. Múc ra bát, rắc tiêu bột, ăn nóng.

Chú ý: Súp sánh vừa không đặc, không loãng, có màu vàng đẹp của ngô, vị vừa ăn.

Cách nấu súp gà ngô non thật đơn giản phải không. Hãy chuẩn bị cho gia đình món súp ngon miệng này nhé.

Bài viết Cách nấu súp gà ngô non: Thơm, Ngon đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Dr. Khỏe.



source https://drkhoe.vn/sup-ga-ngo-non/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét