Thứ Tư, 29 tháng 4, 2020

Cách làm rau càng cua trộn tôm thịt

Rau càng cua là loại thực phẩm rất tốt cho cơ thể và rất ngon miệng. Cùng tham khảo công thức cách làm rau càng cua trộn tôm dưới đây để làm cho cả gia đình  nhé.

Nguyên liệu:

  • 300g rau càng cua.
  • 200g tôm.
  • 1 muỗng canh dầu mè.
  • 1 muỗng cà phê muối.
  • 2 muỗng cà phê tiêu.
  • 2 muỗng cà phê đường.
  • 2 muỗng canh giấm.
  • 2 muỗng nước nguội.
  • 1/2 muỗng cà phê nước cốt trái chanh.
  • Dưa leo tỉa hoa trang trí

Cách làm:

  1. Rau càng cua nhặt, rửa vẩy ráo.
  2. Tôm hấp chín, bóc vỏ.
  3. Khuấy tan muối + đường với giấm và nước nguội, cho nước cốt chanh vào khuấy đều, cho dầu mè + tiêu vào.
  4. Trang trí dưa leo tỉa hoa quanh viền đĩa, bày rau càng cua và tôm vào đĩa, rưới đều nước dầu giấm vào khi dùng.

Chúc bạn ngon miệng với cách làm rau càng cua trộn tôm.

Bài viết Cách làm rau càng cua trộn tôm thịt đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Dr. Khỏe.



source https://drkhoe.vn/rau-cang-cua-tron-tom/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét